สอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนใช้โลชั่นและครีมผื่นตัวนี้ไหมค่ะ #ดีจริงไหมค่ะ ผื่นหายจริงไหม #กลัวของปลอมด้วแม่ๆคนไหนเคยใช้แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ดีจริงค่ะ แต่เราไม่ได้สั่งในเฟซนะ เราสั่งในแอพช้อปปิ้งจากร้านของแบรนด์เลย

2y ago

นี่ค่ะ

เราใช้ค่ะ ดีจริง