ท้องสองแล้วแต่ไม่ค่อยมีประสบการค่ะ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนเวลาขยับขาหรือยกขาทำอะไรแล้วเจ็บตรงเนินหัวหน่าว(โหนกจิ๋ม)ไหมค่ะ ตอนนี้33w4d แต่เวลาเดินปกติ หรือเดินเยอะไม่เจ็บน่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะบ้านนี่32วีก