มีแม่ๆคนไหนย้อมผมช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนทำสีผมช่วงที่ตั้งครรภ์บ้างคะ มีผลกระทบอะไรมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ย้อมได้ค่ะ แต่ไม่ควรย้อมบ่อย สารเคมีย้อมผมไม่มากพอที่จะเป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์ แต่กลิ่นของน้ำยาโกรกผมฉุน อาจทำให้คุณแม่เวียนหัวหนักมากค่ะ😅 เพื่อความสวยและปลอดภัยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ควรเป็นแบบออแกนิกเพื่อความปลอดภัยของสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมค่ะ

ก่อนท้องเป็นอาจารย์สอนเสริมสวยอยู่ มีลูกค้ามาย้อมผมเยอะนะคะช่วงท้องแต่ต้องเป็นไตรมาสที่2ซื้อสีพวก oG-ANIC มาใช้นะคะ แต่ถ้าให้ชัวลองถามคุณหมอดูนะคะ