ต่อขนตาเป็นอะไรไหมคะ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนต่อขนตาจนกระทั่งออกลูกมั้ยคะ คุณหมอว่ามั้ยคะ แล้วคุณหมอสั่งถอดออกมั้ยคะคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอห้ามสีเล็บ ต่อขนตาค่ะ ทำได้ตอนท้องแต่ต้องถอดก่อนคลอด เพราะกลัวว่าจะหลุดเข้าปากเข้าจมูกน้อง

1mo ago

ขอบคุณค่ะ