ผ่าคลอดโรงบาลรัฐ ห้องรวม

สอบถามค่ะ มีแม่ๆ บ้านไหน เคยผ่าคลอดโรงบาลรัฐ ห้องรวมไหมค่ะ เราฝากท้องที่คลินิกค่ะ ฝากพิเศษ คุณหมอที่รับเราฝากท้องบอกว่าตอนนี้ห้องพิเศษทางโรงบาลไม่มี เพราะทางโรงบาลใช้ห้องพิเศษรองรับผู้ป่วยโควิท เราจะได้อยู่ห้องรวม แต่คุณหมอบอกเราว่า ให้เราไปคลอดที่อื่นได้

1 ตอบกลับ

เราเคยนอนรอห้องพิเศษ1คืน บรรเทิงมากแม่ เดี๋ยวเตียงนั้นร้อง เดี๋ยวเตียงโน้นร้อง สรุปคืนนั้นไม่ได้พักเลยเพลียสุดๆ