ตั้งครรภ์ 27 Weeks เหมือนมีอะไรคาอยู่ที่คอ ตลอดเวลา ไม่เรอ ไม่ตด อึดอัดมากค่ะ

สอบถามค่ะ มีแม่บ้านไหนมีอาการนี้มั้ยคะ ตั้งแต่เริ่มเข้าสู่สัปดาห์ที่ 27 มา มีอาการผะอืดผะอม กินน้ำได้ไม่มาก เหมือนจะอยากอ้วก เหมือนล้นอยู่ที่คอ จะเรอก็ไม่เรอ อึดอัดมาก ยิ่งกลางคืนแทบนอนไม่ได้เลยแน่นๆ ยังไงไม่รู้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นยาวเลยยยย