เเม่ๆท่านไหน โดนระงับการคลอดบ้างคะ

สอบถามค่ะ มีเเม่ๆท่านไหน โดนระงับการคลอดก่อนกำหมดมั้ยคะ เป็นยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

babier ก็ดีค่ะ เราใช้อยู่ ตัวนี้ 2พันกว่าบาท แต่อีกตัวก็ดีค่ะ อบได้เหมือนกัน 1688 บาท เราซื้อจากร้านนี้โอเคเลยค่ะ