ขอคำแนะนำการรักษาโควิดเด็กเล็ก

สอบถามค่ะ มีเด็กเล็กบ้านไหนติดโควิดบ้างมั้ยคะ อยากทราบอาการและวิธีรักษาค่ะ ตอนนี้ตรวจแม่และน้องยังไม่มีอาการค่ะ น้องได้ 3เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติเด็กเล็กหมอจะให้เอ็กซเรย์ปอดนะคะ และไปนอนเฝ้าดูอาการที่โรงพยาบาลค่ะ ถามหมอหมอตอบคำถามได้ดีที่สุดค่ะ