น้องเกร็งตัวเหมือนหายใจไม่ออก

สอบถามค่ะ มีลูกบ้านไหนเคยเป็น อาการแบบนี้บ้างค่ะ ลูกเราเพิ่งได้ 1 เดือน นอนหลับปกติ อยู่ดีๆ ก็ตัวเกร็ง แข็ง หน้าแดงมาก จับอุ้มก็ไม่หาย ต้องอุ้มพาดบ่า เขย่าเล็กน้อย ประมาณ 3 นาที น้องเรอออกเสียงเบาๆ แล้วนิ่งไป น้องไม่ร้องเลยค่ะ แล้วก็นิ่ง ไม่งอแง มีแม่บ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกคนที่ 2 แล้ว แต่คนแรกไม่เคยเป็นแบบนี้

1 ตอบกลับ

คล้ายๆ กันคะ แต่บ้านนี้น้องบิดขี้เกียจคะ บิดเยอะและบ่อย จนไม่แน่ใจว่าตื่น/บิดขี้เกียจเลยคะ บิดแบบจริงจัง ตัวเกร็งตัวงอ หน้าแบบกัดเขี้ยวเคี้ยวฟันเลยคะ น้อง 1m+10 คะ