ท้อง​แข็ง​

ท้องได้7เดือน วันนี้​ตึงๆท้องแล้วท้อง​แข็ง​ถี่และบ่อยมากค่ะ หายแข็งไม่ถึง1นาที ก็ตึงๆแล้ว​แข็ง​ใหม่วนเรื่อยๆ ไม่มีอาการ​ปวด​ เป็น​อาการ​เจ็บหลอกไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองจับเวลาท้องแข็งแต่ละรอบไว้นะคะ แล้วเอาผลไปแจ้งพยาบาลที่โรงบาลได้เลย ถ้าท้องแข็งเค้าจะให้ติดเครื่องดูผลอีกทีค่ะ