39week3dayมีน้ำใสไหลไม่เยอะมาก

สอบถามค่ะ มีมูกไหลมาตั้งแต่วันที่16แล้วค่ะ มาเมื่อวานกับเช้านี้มีน้ำใสๆไหลออกมาปริมาณไม่เยอะมากพอกางเกงชื้นไหลออกมาแบบอันไม่อยู่ไม่มีอาการปวดท้อง มีอาการร้าวหลังมากกว่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะแม่​ น้ำเดินหรือถุงน้ำคร่ำรั่วรึเปล่า​ ถ้าใช่ทิ้งไว้นานอันตราย​มาก​ น้องจะติดเชื้อ​ได้ค่ะ​ เราเคยไปหาคุณ​หมอตอน​ 34-35​ w​ ด้วยอาการที่เหมือนกับคุณ​แม่ คุณ​หมอตรวจแล้วพบว่าเป็นตกขาว​ เลยโล่งใจไปค่ะ

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะแม่ถ้าเป็นแบบนั้นอันนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะมีน้ำไหลออกมาแต่ไม่ปวดท้องเลยเพราะไปหาหมอปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้วค่ะ