ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามค่ะ มีคุณแม่หลังคลอดท่านใด ที่คลอดแล้วเป็นประจำเดือนครั้งแรก เป็นเยอะและไหลแรงไหมคะ และเป็นนานสุดกี่วันคะถึงจะหยุด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราครั้งแรกมา7วันเลยค่ะ มาแบบเยอะมากกกกกกกต้องใส่แบบกลางคืนเท่านั้น

3y ago

ไม่ถึงชั่วโมงคือเต็มค่ะ 😂