อัลตราซาวด์ดูเพศ

สอบถามค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนที่ไปฝากท้องครั้งแรก ( เราฝากตอน 4 เดือน ) ซาวด์ครั้งแรก เห็นน้องในครรภ์แค่ 1 คน ☺️ แต่พอมีนัดกับคุณหมอซาวด์ครั้งที่ 2 อายุครรภ์ครบ 5 เดือนกับเจอ น้องแฝดบ้างคะ แล้วเป็นแฝดธรรมชาติด้วย😜 ตอนรู้คือมีแต่คำว่า งง กับ งง 🤣 บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยไปเจอในรายการนึงนะที่คุณแม่มีลูกแฝด 5 คน คุณแม่เขาบอกว่าตอนที่ไปอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกเจอ 4 คนมาเจอคนที่ 5 ตอนที่ไปซาวด์รอบ 2 แต่ของคุณแม่ท่านนั้นทำ easyคะ

2mo ago

รายการนั้นเคยดูค่ะ แต่แอบงงๆๆว่า ครั้งแรกก็เห็นแค่คนเดียว สงสัยน้องอยากเซอร์ไพรส์ 555