แพ้ท้อง

สอบถามค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนที่แพ้ท้อง อาการผอืดผอม ไม่ถึงกับอาเจียนบ้างค่ะ และทำยังไงบ้าง ตอนช่วง 5W ไม่มีอาการเลย พอมาช่วง 7W ทานได้ แต่ไม่มากค่ะ สักพักจะมีอาการผอืดผอม แต่ไม่อาเจียน รู้สึกทรมานมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเลยค่ะ อีกอย่างชอบเป็นตอนกลางคืนด้วยค่ะ หลับไปอยู่ดีๆสะดุ้งตื่นมา พะอืดพะอมแต่มันก็ไม่อ้วกออกมา ซัดมะม่วงเปรี้ยวไปค่ะถึงหลับต่อได้😅😅