ให้นมลูก ฉีดวัคซีน

สอบถามค่ะ พึ่งได้คิวฉีดวัคซีน ซิโนฟาร์ม วันที่26นี้ แม่ๆให้นมลูกฉีดวัคซีนมีผลข้างเคียงอะไรถึงลูกมั้ยคะ ปกติให้ลูกเข้าเต้าอย่างเดียว ลูก6เดือนค่ะ จริงๆมีที่จองโมเดอร์นาไว้ แต่ไม่รู้ว่าจะได้ฉีดตอนไหน เลยไม่แน่ใจว่า จะไปฉีดซิโนฟาร์ม ก่อนดีมั้ย รึรอโมเดอร์นา ดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ฉีดเลยค่ะไม่มีผลอะไรคุณหมอแนะนำให้ลูกกินนมเราด้วยเพราะลูกจะได้รับวัคซีนกับเราไปด้วยค่ะ