เจ็บท้องจี๊ดๆ 21w

สอบถามค่ะ พอดีเมื่อวานเจ็บท้องจี๊ดขึ้นมา 15-20นาทีเจ็บครั้ง เจ็บแบบจุกๆหายใจไม่อิ่มเจ็บเฉพาะตอนเดินกับตอนนั่ง แต่น้องดิ้นปกติ มีคุณแม่คนใหนเคยเป็นบ้างค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้ว

1 ตอบกลับ

เราก็เคยเจ็บนะคะ แต่ของเราจะเจ็บแบบเสียดๆด้วยตรงบริเวณท้องน้อย ต้องสังเกตว่าน้องดิ้นปกติรึเปล่า ถ้าน้องดิ้นปกติก็ไม่เป็นไรค่ะแม่