36สัปดาห์3วัน เจ็บท้องเหนือสะดือ

สอบถามค่ะ พอดีเจ็บท้องเหนือสะดือเป็นๆหายๆตั้งแต่เช้า เจ็บเวลาเดิน ท้องแข็ง บางครั้งนอนก็มีเจ็บบ้าง อันนี้เจ็บเตือนหรือว่ายังไงค่ะ พอดีแม่ผ่าคลอดค่ะ คนแรกที่คลอดไม่มีอาการอะไร คนนี้คนที่2ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

10mo ago

อีกนานไหมค่ะแม่ถ้ามีอาการแบบนี้