สอบถามอาการคนแพ้ท้อง

สอบถามค่ะ พอดีอยากรู้อาการคนแพ้ท้องค่ะจะกี่สัปดาห์ ค่ะ ตอนนี้ของเราพึ่ง6สัปดาห์ มีอาการคลื่นไส้อยากจะอ้วกตลอดเวลาค่ะ มีใครแพ้แบบเราไหม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็แปปเดียว บางคนก็หลายเดือน บางคนจนคลอดก็มีค่ะ