สอบถามอาการค่ะ

สอบถามค่ะ พอดีว่าประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ แต่มีอาการคลื่นไส้ พะอืดพะอม ทานอะไรก็อาเจียนออก เจ็บๆหน่วงๆท้องด้านซ้ายล่างจะตั้งครรภ์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจว่าท้องหรือไม่ท้อง ตรวจเองได้ค่ะ