ดูแลตัวเองขณะมีความเสี่ยงโควิด

สอบถามค่ะ พอดีว่าตอนนี้ท้องได้ 23 weeks ค่ะ มีอาการป่วย เจ็บคอ ปวดหัว ตัวรุมๆค่ะ อยู่ใกล้ชิดสามีที่เพิ่งทราบผลว่าเป็นโควิดค่ะ แต่เราตรวจแล้วยัง1ขีดอยู่ สามารถทานยาตามอาการอะไรได้บ้างคะ ? (ตอนนี้แยกห้องกันแล้วค่ะ)#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #โควิด19

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองตรวจดูเรื่อยๆนะคะ บางทียังตรวจไม่ขึ้น ของเราแฟนมีอาการมาหลายวันเราถึงมีอาการตาม พอผ่านไป2-3วันถึงตรวจเจอจ้า

สู้ๆค่า ✌️