ท้องแรกปวดหน่วงๆ??

สอบถามค่ะ พอดีพึ่งทราบว่าตั้งครรภ์ ประมาณ5สัปดาห์แล้ว แต่ช่วงนี้มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ แปล๊ปๆ เหมือนจะเป็น ปจด.แต่ปวดน้อยกว่า กลัวว่าจะเกิดความเสี่ยงกะน้อง ? มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ กังวลจัง?

1 ตอบกลับ

ปวดตอนเช้าๆตอนตื่นนอนหรือป่าวคะ ฮอร์โมนเริ่มเปลี่ยนคะ น้องเริ่มสร้างที่อยู่ มดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกอย่าพึ่งกังวลคะ ไปฝากครรภ์ถามหมออีกทีเพื่อความสบายใจนะคะ