รู้สึก คั่นเนื้อคั่นตัว

ปวดท้องน้อยจี้ดๆเสียวๆ ปวดสะบั้นเอว ปวดร้าวลงขา เหมือนจะเป็น ปจด แต่ปจดไม่มา 2 เดือนแล้วค่ะ แบบนี้มีโอกาสจะมีเบบี๋มั้ยคะ ตรวจก็มองแทบไม่เห็นเลย

รู้สึก คั่นเนื้อคั่นตัว
8 ตอบกลับ

ปจด.ขาด ไม่จำเป็นที่จะท้องนะค่ะ อาจจะเกิดจากภาวะเครียด คิดมาก อยากมีแต่น้องไม่มา เหมือนแม่บ้านนี้ค่ะ แต่ก็ไม่เสมอไป อยากให้ชัวร์ไปหาหมอให้หมอตรวจเลือดนะค่ะ #ขอให้สมปราถนาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า

ของหนูก็ยังไม่มา2เดื่อนแล้วเหมื่อนกันค่ะ ปวดปัจสาวะบ่อยมากค่ะ

ไปหาหมอ ตรวจเลือด ให้มั่นใจดีกว่าค่ะ สู้ๆๆๆ น่ะค่ะ

5y ago

พรุ่งนี้จะลองตรวจอีกทีค่ะ เผื่อมันเข้มขึ้นอีก

เหนอีกขีดนะค่ะ เเต่ลองตรวจใหม่ดูค่ะ

5y ago

รอสัก2-3วันจะลองอีกทีค่ะ

ขอให้พี่น้องไว ๆ นะคะ✌🏼✌🏼

5y ago

ขอบคุณมากๆค่า

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่า

มีขีดเดียวค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ?

5y ago

ยังเลยค่ะ อันนี้ตรวจก่อนปจดจะมา 3 วันค่ะ