มีอาการปวดหน่วงท้อง เหมือนจะเป็น ปจด.

มีอาการปวดหน่วงท้อง เหมือนจะเป็น ปจด. แต่ปจด.พึ่งหมดไปได้อาทิตย์นึงค่ะ (มีผ่าไฟแดงค่ะเพราะคิดว่าหมดแล้วแต่ยังหมดไม่ดี) ปวดหน่วงมา 3-4 วันแล้ว วันนี้ปวดอีก ปวดเหมือนมดลูกบีบตัวเลยค่ะปวดมาก มีเวียนหัวนิดนึง บางคนบอกบางทีกำลังฝังตัวจะทำให้เราปวดหน่วง จริงหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงคะ ดังนั้นต้องตรวจคะ