ผ่าคลอดน้ำนมน้อยทุกคนมั้ยค่ะ?

สอบถามค่ะ พอดีผ่าคลอด ตอนนี้น้องได้ 19วันแล้วค่ะ แล้วน้ำนมมาน้อยมาก น้องก็ไม่ยอมเข้าเต้าต้องปั๊มและก็ให้ดูดขวดค่ะ สูงสุดปั๊มได้ไม่เกิน2ออนซ์ เลยอยากจะสอบถามนะคะว่าคุณแม่ท่านที่ผ่าคลอดน้ำนมมาน้อยทุกท่านมั้ยค่ะ ? แล้วมันจะเพิ่มมาเรื่อยๆหรือเปล่า ปล.มีน้องแถวบ้านเข้าผ่าคลอดเหมือนกันน้ำนมมาน้อยเหมือนกันแล้วมาแค่เดือนเดียวค่ะ ก็หมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ สะดวกปั๊ม ก็ต้องทุก 2-3 ชม.ไม่ตกรอบ ก่อนปั๊มดื่มน้ำสัก 1 แก้ว ค่ะ ทานอาหารเรียกน้ำนม แกงเลียง น้ำขิง ค่ะ สู้ๆ นะคะ