ทานนมโรงเรียน แล้วลูกออกมาจะแพ้ไหม

สอบถามค่ะ พอดีบ้านนี้ท้องได้35wแล้วค่ะ แต่เราทานนมโรงเรียนมาตลอดเลย ตั้งแต่เริ่มท้อง แล้วแบบนี้ลูกเราจะออกมาแพ้นมวัวไหมคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องขนาดเรากินนมวัวสลับนม​ถั่วเหลือง​ ลูกออกมายังแพ้เลยค่ะ 😭