เปลี่ยนนมให้ลูกค่ะ

สอบถามค่ะ พอดีจะเปลี่ยนนมให้น้องตอนนี้น้อง1ขวบ3เดือน ทานS26สูตร3 ตั้งแต่เปลี่ยนมาเป็นสูตร3น้องถ่ายบ่อยวันนึง3-4ครั้งแต่ไม่ได้ถ่ายเหมือนท้องเสียนะค่ะ เป็นที่นมหรือป่าวค่ะ หรือแม่ๆมีนมยี่ห้ออะไรแนะนำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

โฟโมทรสจืดก็ดีนะคะแม่ ประโยชน์ลองลงมาจากตราหมีค่ะ

📌