เลือดออกหลังคลอด

สอบถามค่ะ พอดีคลอดลูกได้12วัน มีน้ำคาวปลานิดหน่อยพร้อมเลือดสีชมพู แล้วหายไป2-3วัน วันนี้มีเลือดสีแดงเข้ม ไฟลพอประมาณ มันคือเลือดตกค้างหรือประจำเดือนค่ะ ตกใจมากเลือดไหลเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ใช่ประจำเดือน แต่ถ้าเลือดออกเยอะมาก ไม่หยุด ไปหาหมอค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ