เราสามารถอาบน้ำสมุนไพรได้มั้ยคะ

สอบถามค่ะ พอดีคลอดธรรมชาติมา5-6วันแล้วเย็บเป็นไหมละลายหมอไม่ให้อาบสมุนไพร แต่คนที่บ้านบังคับให้อาบน้ำสมุนไพรสามารถอาบได้มั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เชื่อหมอเถอะค่ะ ระวังติดเชื้อนะ เป็นอะไรมาก็ลำบากไปหาหมออีก อดทนอีกไม่กี่วันเอง เดี๋ยวก็หายดีค่อยอาบนะคะ