แพ้ท้อง ขมน้ำลาย

สอบถามค่ะ พอจะมีวิธีแก้น้ำลายออกมาเยอะมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 7week น้ำลายเยอะและขมมากๆค่ะ บ้วนทิ้งตลอด กินอะไรก็ขมค่ะ แม่ๆท่าใดเคยเป็นอาการนี้กันมั้ยคะ แล้วมีวิธีแก้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนคะ แต่ลองทักอย่างช้วยไม่ได้เลย สุดท้ายหายไปเองตอน10วิคคะ

1y ago

ของเราแพ้จนต้องนอนให้น้ำเกลือ หมอฉีดยาแก้แพ้ให้เลย หมอบอก อยากกินอาไรกินไปเลย และอาไรที่กินได้ก้อกินไปเลยไม่ต้องห่วงลูก เพราะช่วงนี้เด็กเอาจะมีถุงอาหารติดตัวมา ห่วงตัวเองก่อนหลังจาก3-4เดือนขี้นไปอาการก้อจะดีขึ้นเอง