ประมาณ 5 weeks

สอบถามค่ะ พอ test แล้ว ขึ้น 2 ขีด ไปรพ. แจ้งว่าประมาณ 5 วีค แต่คุณหมอไม่ อัลตร้าซาวนให้ แค่เจาะเลือดค่ะ ค่า hcg ประมาณ 9000 กว่า ค่าประมาณนี้ ปกติ มั้ยคะ

ประมาณ 5 weeks
12 ตอบกลับ

ของเขา4วิคกว่าๆอยู่ที่3200ค่ะ

ตอนนี้ไปตรวจ 7 w หมอบอก 15,000