น้อยใจ

สอบถามค่ะ ฝากครรภ์สามีพาไป แต่จะถอดชื่อสามีจากการเป็นพ่อของเด็ก ตอนนี้ครรภ์ 24+2 d ไม่ให้เขารับเป็นลูก และไม่ให้เซ็นชื่อในใบเกิด ได้ไหมค่ะ เรามีสิทธิ์ไหมค่ะ?? เพิ่งรู้ว่าความซื่อสัตย์ มันซื้อความรักไม่ได้ ขออะไรไว้ ไม่เคยทำให้ แค่แฟนเก่ายังเจ็บไม่พอ จะมีใหม่อีก คุยหลายคน แอบมีหลายเฟส

2 ตอบกลับ

ในใบเกิดไม่ต้องระบุชื่อพ่อได้ค่ะ