ผ่าคลอดได้25วันแล้วค่ะ

สอบถามค่ะ ผ่าคลอด+ให้นมลูก ทานตำไทยได้ไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำทุกอย่างให้สะอาดน่าจะทานได้ค่ะ แต่เรางดทานหลายอย่างเลย (ความเชื่อโบราณค่ะ ย่ายายเขาห้ามเลยได้งดจ้า)

3y ago

ขอบคุนนะค่ะ

บ้านนี้ค่อนข้างหัวโบราณค่ะ ต้องรอให้ครบ 40 วันค่ะ ถึงจะทานได้ปกติค่ะ แต่งดของหมักดองนะคะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ