การตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ ปวดท้องจะถ่ายแต่มันถ่ายไม่ออก แล้วมีน้ำใสๆออกจากช่องคลอด แต่มันยังไม่ถึงกำหนดคลอดเลยค่ะ แต่เป็นครรภ์เป็นพิษกัวคลอดก่นกำหนด ท่าเป็นแบบนี้คืออะไรค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เวลาอยู่เฉยๆก้อรุ้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลออกตลอดเวลาพอดูก้อเปนน้ำใสๆ

1mo ago

ตอนนี้มาหาหมอแล้วใช่มั้ยคะ

ไปหาหมอหรือยังคะ อายุครรภ์กี่วีคแล้วคะ

1mo ago

อ่อค่ะ