สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุด11-15มี.ค ปแล้วตรวจครรภ์ตอน13เม.ยเนื่องจากติดโควิดเลยตรวจก่อนกินยา อยากทราบว่าปฏิสนธิติดประมาณวันไหนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่รู้เลยค่ะ อายุครรภ์เชานับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย แม่ลองนับดูนะคะ