ท้องมั้ยแบบนี้

สอบถามค่ะ ประจำเดือนขาด2วัน แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ยี่ห้อนี้หลอกมั้ย ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องมั้ยแบบนี้
2 ตอบกลับ

เหมือนมีขีดจางๆนะคะ อีกซักอาทิตย์ ลองตรวจใหม่ ใช้ปัสสาวะตอนเช้าดูนะคะ

2y ago

ถ้าตั้งทิ้งไว้แล้วอ่านผลตามเวลาที่เทสบอก ผลไม่หลอกหรอกค่ะ แต่ถ้าทิ้งไว้นานเกิน ผลจะเชื่อถือไม่ได้ค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ