ปจดขาด1เดือนกับ5วัน

สอบถามค่ะ ปจดขาดไป1เดือนกับ5 วันพอตรวจทำไมขึ้นขีดเดียว แต่อาการปจดขาด คัดเต้านม ปัสสาวะบ่อย กินของเปรี้ยว เหนื่ออ่อนเพลีย ง่วงนอนค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปคลินิกหรือ รพ.เพื่อตรวจเลือดยืนยันอีกครั้งค่ะ ถ้าไม่ได้ท้องก็ไปหาหมอสูติฯ ตรวจภายในต่อได้เลยนะคะ จะได้รู้สาเหตุที่ปจด.ขาด

ขอบคุนค่ะ