หมอที่ฝากครรภ์

สอบถามค่ะ ปกติหมอที่ฝากครรภ์จะให้เบอร์ส่วนตัวไว้ให้ไหมค่ะ เราไม่ได้ค่ะ เราถามของเพื่อนๆมาเพื่อนบอกได้เบอร์เผื่อเวลาฉุกเฉิน เพื่อนๆในกลุ่มนี้ได้เบอร์หมอกันบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไม่ได้ค่ะ ถ้าไปรพ.แจ้งพยาบาลว่าฝากพิเศษเขาจะดูลายเซนต์แล้วโทรตามให้ค่ะ กรณีที่จ่ายค่าฝากแล้วช่วง7เดือนขึ้นไปค่ะ