ท้อง 14 สัปดาห์ อาการหน่วงท้องหายไป

สอบถามค่ะ ปกติก่อนหน้านี้ จะมีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยอยู่บ้าง มาตลอด (ไม่ได้ปวดมากๆๆๆนะคะ) ปวดปกติ แบบหมอว่ามดลูกขยายตัวงี้ แต่ตอนนี้ท้องเข้า 14 สัปดาห์ อาการหน่วงท้องหายไป แบบว่า ในท้องไม่รู้สึกปวด หรืออะไรเลย ถือว่า ปกติ ไหมคะ... กลัวน้องจะหยุดพัฒนา...#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวอีกสักหน่อยก็กลับมาปวดอีก