บ้านไหนเจอถุงน้ำในถุงอัณฑะของลูกชายบ้างคะ

สอบถามค่ะ บ้านไหนมีลูกชายแล้วตรวจเจอถุงน้ำในถุงอัณฑะบ้างคะ อยากทราบอัตราการหายเองโดยไม่ต้องผ่าตัดค่ะ ลูกชายบ้านนี้ตรวจเจอ กังวลมากเลยค่ะ 😭😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนเจอถุงน้ำในถุงอัณฑะของลูกชายบ้างคะ
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุนแม่อย่ากังวล