น้ำอัดลมที่เป็นสีๆ

สอบถามค่ะ น้ำอัดลมที่เป็นสีๆ น้ำแดง น้ำส้มพวกนี้ไม่มีคาเฟอีนใช่ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้ำอัดลมมีคาเฟอีนเกือบทุกอันแหละค่ะแล้วมีความเป็นกรดเยอะด้วยทางที่ดีเลี่ยงๆจะดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เลี่ยงดีกว่าค่ะ ถ้าอยากจริงๆ ก้นานๆๆๆที จิบๆเอาค่ะ