น้ำมะพร้าว

สอบถามค่ะ... น้ำมะพร้าวกินได้ตอนกี่เดือนค่ะ

16 ตอบกลับ

คนที่บอกไม่ส่งผลอะไร คุณทราบได้อย่างไรค่ะ ไม่ใช่ทุกคนเสมอไป เพราะ ในน้ำมะพร้าวมีสารชนิดหนึ่ง ที่ทำให้มดลูกบีบตัวส่งผลให้ แท้งได้ถ้าท้องยังอ่อน นี่คุณหมอบอกมา คุณไปเอาตรรกะไหนมาถึงบอกไม่เป็นอะไร🙄

กินตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ค่ะ หมอที่ฝากให้ทานได้ทุกอย่าง หมอบอกถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงก็ทานได้ปกติ ส่วนถ้าจะเป็นอันตรายก็คงวันนึงเกิน 5 ลูกอ่ะค่ะ

มะพร้าวแพงมากอะ แถวบ้านลูกนิดเดียวอ่อนนเนื้อไม่มีรสชาติเปรี้ยวมากกก ลูกละ30 ทิ้งอย่างเดียว

กินได้เลยเมื่อรู้สึกอยากนะคะ ไม่ได้ส่งผลอะไร แต่อย่ากินเยอะเพราะน้ำตาลสูง กินพอหายอยาก

ตอนท้องอ่อนๆหมอที่เราฝากท้องด้วยห้ามดื่มน้ำมะพร้าวค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ จนตอนนี้18วีคแล้ว ก็ยังไม่กล้าดื่มเลย ทั้งที่เป็นคนชอบ ดื่มน้ำมะพร้าวมากๆ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่2เดือนแรกเลยจ้า

กินเรื่อยๆแต่ไมาเยอะค่ะ

บ้านนี้กินตอน5เดือนจ้า

บ้านนี้กินตอน5เดือนค่ะ