น้องแหวะมีสีเหลืองปน

สอบถามค่ะ น้องอายุ 2 เดือน 8 วัน น้องแหวะออกมามีน้ำสีเหลืองๆ ออกมาด้วย ผิดปกติหรืออันตรายมั๊ยคะ ต้องไปหาหมอหรือเปล่า น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ แต่เมื่อคืนก่อนลองผสมนมแม่กับนมผงให้ทาน 1 ออนนมแม่ 3 ออน เพราะนมสต็อกแม่เหลือน้อยกลัวปั้มไม่ทัน เลยอยากจะหัดให้น้องทานผสมกันค่ะ

น้องแหวะมีสีเหลืองปน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะแต่นิดเดียว​ตกใจเหมือนกันค่ะ แต่กินนมแม่ล้วนน่าจะไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้าน้องไม่งอแงหรือตัวร้อนผิดปกติ​ก็ไม่เป็นไรค่ะ

5mo ago

เป้นเหมือนกันค่ะตกใจเหมือนกันค่ะ