ผื่นแพ้ แพ้นม

สอบถามค่ะ น้องอายุ6เดือน ก่อนหน้านี้กินนมแม่ล้วนค่ะ เปลี่ยนให้น้องกินนมเอส26สีม่วงสูตร1 ขนาดทดลองหมดไป1กล่องแล้ว น้องถ่ายดี ไม่แหวะนม น้ำหนักขึ้น แม่ก็ซื้อขนาด600กรัมให้น้องกิน ประมาณ1อาทิตย์ค่ะ แต่เมื่อวานน้องมีผื่นขึ้นตามตัวแต่ไม่มาก ถ่าย5ครั้งอึไม่มีมูกเลือด ไม่แหวะนม ไม่งอแง ไม่มีไข้ แม่พาไปหาหมอเมื่อวาน หมอก็ยังไม่แน่ใจว่าแพ้อะไร เป็นไปได้ไหมคะว่าน้องจะแพ้นมวัว เพราะแม่ยังไม่ได้ให้น้องทานข้าวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นแพ้ แพ้นม
1 ตอบกลับ

ลองหยุดนมก่อนค่ะแม่ แล้วเป็นนมDG1(นมแพะ)