นมผง........

สอบถามค่ะ น้องทานตัวนี้ยุ่..ตอนนี้จะ6เดือนแล้วต้องเปลี่ยนเปนสูตร2มั้ยค่ะ เห็นมีคนบอกต้องเปลี่ยนตามช่วงวัย เกี่ยวกันมั้ย?🙏

นมผง........
6 ตอบกลับ

ทานสูตร1ไปถึง1ปีก็ได้ค่ะในกล่องมีบอกหมอเค้าก็แนะนำว่านมที่มีDHAมีประโยชน์มากสูตร2สารอาหารยังไม่เยอะเท่าสูตร1เท่าที่หมอแนะนำมาค่ะ

บ้านนี้น้องกินนมตัวนี้ยุคะตอนนี้น้อง 10เดือนแล้วเปลี่ยนให้น้องกินสูตรสองตั้งแต่น้อง6เดือนแล้วคะ

แม่ให้น้องกินนมผงตอนกี่เดือนกันค่ะ แม่บ้านนี้อยากให้น้องกินนมผงบ้าง ตอนนี้ได้1เดือนค่ะ

4y ago

อ๋อจร้า

ตอนนี้น้องก็ทานตัวเดิมได้นะคะ กล่องนี้0-1ขวบ แต่จะเปลี่ยนไปยี่ห้ออื่น สูตรเดิมก็ได้คะ

ไม่แน่ใจค่ะ

เกี่ยวคะ

4y ago

นมมันก็กินตามวัยของลูกนะคะ เพราะ​สารอาหารในนมผงก็เปลี่ยน​ตามอายุตามวัยของลูกนะ