เมื่อไรจะหยุดอาการแพ้ท้องค่ะ

สอบถามค่ะ ท้องแรกแพ้ท้องตั้งแต่ 8 วีค จนนี้ 14 วีค ยังไม่หายเลยค่ะ ท่านอื่นมีคำแนะนำให้คลายกังวลไหมค่ะ กินอะไรก็ไม่ค่อยได้ เบื่ออาหารมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราแพ้ถึงช่วง 20 วีคค่ะ บางวันก็เหมือนจะยังมีอาการแต่ก็ดีกว่าเดิมมากค่ะ ตอนนี้เราได้ 21+5 ค่ะ เหมือนมันจะค่อยๆหายไปเองค่ะ