หมอบอกกำหนดคลอด 31 พฤษภาคมนี้ แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอ บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้งค่ะ ตอนนี้ 37+6 วีคแล้วค่ะ

สอบถามค่ะ#ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา37w4dกำหนดคลอด 19มิถุนา ทำไมคุณแม่ถึงกำหนดคลอดก่อนเราเยอะมากค่ะอายุครรภ์ห่างกันเเค่2วันเอง จำผิดหรือยังไงคะ

ปกติหมอจะกำหนดคลอดอยู่ที่40w นะคะ ถ้าตอนนี้อายุครรภ์แม่แค่37+6 ไม่น่าจะกำหนดวันที่31 พ.ค.แน่ๆ เรากำหนด12 มิ.ย ตอนนี้38+3 ค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ กำหนด40+ ของเรา39+3 หมอนัดผ่าวันที่6ค่ะ ครบ40วิคพอดี

บ้านนี้ 37+3 วีค กำหนดคลอด 18 มิย.66 แม่จำกำหนดคลอดผิด หรือพิมวีคผิดรึป่าวจ้า

39+3หมอนัดดูพรุ้งนี้ค่ะ ถ้าน้องไม่ออกคลอด หมอจะนัดวันผ่าค่ะ

39+3ยังเงียบจ้าบางคน40-จ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่