แม่ๆ​ มีอาการแพ้ท้องกันช่วงเดือนไหนหรอคะ

สอบถามค่ะ​ ท้องแรก​ตอนนี้ได้​ 9 w กว่า​ๆ​ ไม่มีอาการแพ้อะไร​เลย​ ไม่รู้สึกอยากอะไรแปลกๆ​ พิศดาร​เหมือนคนอื่นเลยค่ะ​ แบบนี้คือปกติไหมคะ​ ตอนไปฝากครรภ์​ครั้งแรกมัวแต่ตื่นเต้นที่เห็นเจ้าก้อนน้อยๆ​ เลยไม่ได้ถามคุณหมอค่ะ​ 😂

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้2ท้องไม่แพ้ ไม่อยากอะไรเลยทั้ง2ท้องเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​