ท้องสามมีโอกาสคลอดหลัง38วีคไหมคะ

สอบถามค่ะ ท้องสามมีโอกาสจะคลอดก่อนกำหนด หรือ มีโอกาสยาวไปจนถึง40วีคไหมคะ ท้องนี้ท้องสามแม่อยากให้น้องคลอดต้นเดือนมกรา แต่กำหนดคลอดช่วงคริสมาสต์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราท้อง3หมอบอกจะคลอดเร็วกว่าไม่ถึง40wแน่นอน