ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามค่ะ ท้องลูกคนแรก หลังผ่าคลอด 3 เดือน ประจำเดือนมาค่ะ เป็นไม่เยอะ แต่ไหลเรื่อยๆ ไม่มีท่าทีว่าจะหายเลยค่ะแม่ๆ เป็นมา 9 วันแล้วค่ะ 2 วันหลังมานี้มีปวดท้องหน่วงๆนิดๆ เป็นปกติมั้ยคะ เลือดที่ออกมาบางทีก็เข้มบางทีก็อ่อน ไม่มีกลิ่น

1 ตอบกลับ

เราเลือดออกกระปริบกระปรอยหลังผ่าค่ะ ออกนิดเดียวแต่มาหลายวันแล้วก็หลาย แล้วก็มาอีก กินยาคุมพอเลิกกินยาก็ไม่เป็น