ท้องระยะแรก

สอบถามค่ะ ท้องระยะแรกมีตกขาวเยอะกว่าปกติแบบนี้อันตรายไหมคะ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเรามั้งไหมคะ #ขอความรู้กับแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ แต่ถ้ามีสีที่เปลี่ยนแล้วก็มีกลิ่นที่ฉุนกว่าเดิมแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

3mo ago

ของเค้าเป็นสีขาวขุ่นเยอะมากเลยค่ะประจำเดือนขาด6วันแล้วค่ะ